Slide

Home >  TEKA

CATEGORIES
TEKA

HIGH SPEED PAN
PLANETARY MIXER
TWIN-SHAFT MIXER
OUR WORKS

TRANSMIX
SEMI MOBILE
POCKET SILO
BIN TYPE

PAN MIXER (THZ)

เครื่องผสมคอนกรีต Pan Type (THZ) ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลคือ TEKA เป็นรุ่น “คลาสสิก” และเครื่องผสมที่ลูกค้าเลือกใช้ เราได้จัดส่งเครื่องผสมแบบ Turbine Pan Type หลายพันเครื่อง, พร้อมอุปกรณ์เสริมหลายเครื่องสำหรับลูกค้าวัสดุก่อสร้างทั่วโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2504
THZ เป็นเครื่องผสมคอนกรีตที่มีข้อดีในเรื่องของความเรียบง่าย,ความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นเครื่องผสมคอนกรีตที่ยอดเยี่ยม ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทำให้ THZ เป็นเครื่องผสมคอนกรีตที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่รู้จักของทั่วโลก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานผสมคอนกรีตที่หลากหลาย
THZ มีหลายขนาดโดยสามารถบรรจุได้ตั้งแต่ 250 ถึง 6,000 ลิตร ทุกขนาดสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันโดยเพิ่มแผ่นพื้น (Liner) ที่ทนต่อการสึกหรอ, อุปกรณ์เสริมต่างๆ, ระบบSkip hoist และระบบทำความสะอาดแรงดันสูง

ข้อดีของเครื่องผสมคอนกรีต THZ

  • เหมาะสำหรับงานผสมที่หลากหลาย เช่น งานคอนกรีตผสมเสร็จ, งานขึ้นรูปคอนกรีต เช่น ผนัง แผ่นพื้น ท่อ ฯลฯ เป็นต้น
  • ขายและติดตั้งเครื่องผสมคอนกรีตหลายพันเครื่องทั่วโลก
  • แบรนด์ TEKA มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ยอมรับ และมีตัวแทนจำหน่ายหลายประเทศ
  • มีรูปทรงที่เหมาะกับการติดตั้งทุกรูปแบบ
  • ตัวเครื่องผสมคอนกรีตออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้น

เครื่องผสมปูนของ Siam industrial

เครื่องผสมคอนกรีต teka เป็น เครื่องผสมปูนและเครื่องผสมคอนกรีต เครื่องโม่ปูนขนาดใหญ่สำหรับแพล้นปูน มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี แบรนด์แท้จากเยอรมิน การันตีมาตรฐานด้วยการติดตั้งกว่า 18,000 เครื่องทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ประหยัดมากขึ้นด้วยระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบ่อยๆ ช่วยให้ไม่เปลืองแรง นอกจากนั้นเครื่องผสมคอนกรีต teka ยังดูแลแบบ One Stop Service ให้ลูกค้ามั่นใจทุกการใช้บริการอีกด้วย

FAQ

แนะนำเครื่องผสมปูนของ Siam industrial

เครื่องผสมคอนกรีต TEKA – HIGH SPEED PAN MIXERS (THZ)

เครื่องผสมปูนมีขนาดตั้งแต่ 0.5 – 4.0 คิว สามารถทำ Zero-Slump Concrete (คอนกรีตไร้การยุบตัว) ได้ ตัวเครื่องผสมคอนกรีตบำรุงรักษาง่าย ช่วยประหยัดค่าบำรุงรักษา มอเตอร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับงานประเภทที่ต้องใช้คอนกรีตที่มีความหนืดน้อย-ปานกลาง สามารถขึ้นรูปงานคอนกรีตต่างๆ ได้ เช่น อิฐบล็อก, อิฐบล็อกตัวหนอน, เสาเข็ม, ท่อ, แผ่นพื้น, บ้านสำเร็จรูป และคอนกรีตผสมเสร็จ

เครื่องผสมคอนกรีต TEKA – PLANETARY MIXERS (TPZ)

เครื่องผสมปูนมีขนาดตั้งแต่ 0.5 – 3.0 คิว สามารถทำ Zero-Slump Concrete ได้ ตัวเครื่องผสมคอนกรีตบำรุงรักษาง่าย ช่วยประหยัดค่าบำรุงรักษา มอเตอร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับงานประเภทที่ต้องใช้คอนกรีตที่มีความหนืดมากๆ สำหรับขึ้นรูปแบบคอนกรีตต่างๆ เช่น อิฐบล็อก, อิฐบล็อกตัวหนอน, เสาเข็ม, ท่อ, แผ่นพื้น, บ้านสำเร็จรูป และสามารถทำคอนกรีตผสมเสร็จ Strength สูงๆ ได้

หลักการซื้อเครื่องผสมปูน

1.ขนาดของโม่

ขนาดของโม่นั้นจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสามารถในการผสมคอนกรีตแต่ละครั้งของเครื่องผสมคอนกรีตว่าจะสามารถผสมได้มากน้อยเท่าใด คุณควรเลือกขนาดของโม่ของเครื่องผสมคอนกรีตที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ โดยพิจารณาจากลักษณะของการใช้งานเป็นหลัก กรณีที่คุณจำเป็นจะต้องใช้ปูนจำนวนมาก คุณอาจจะเลือกเครื่องผสมปูนซีเมนต์ที่มีขนาดโม่ตั้งแต่ 0.5 – 3.0 คิว (500 – 3000 ลิตร)

2.โครงของเครื่องผสมปูน

ควรเลือกซื้อเครื่องผสมปูนหรือเครื่องโม่ปูนที่มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรับน้ำหนักทั้งปูนและส่วนผสมต่างๆ โดยแนะนำให้เลือกซื้อเครื่องผสมปูนหรือเครื่องโม่ปูนที่ตัวโครงทำจากโลหะจำพวกเหล็กโดยเฉพาะเหล็กที่ทำการชุบกันสนิมหรือเหล็กกัลวาไนซ์ซึ่งจะช่วยให้มีความทนทานต่อการกัดกร่อนและความชื้น ซึ่งเครื่องผสมปูนหรือเครื่องโม่ปูนนั้นเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่จะต้องสัมผัสกับความชื้นและ ซีเมนต์ซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่างที่สามารถที่จะกัดกร่อนโลหะได้อย่างง่ายดายนั่นเองหรือควรที่จะเลือกเครื่องผสมปูนหรือเครื่องโม่ปูนที่มีโครงที่ทำด้วยเหล็กและมีการทาสีป้องกันสนิมอย่างดีเพื่อที่จะให้เครื่องผสมปูนหรือเครื่องโม่ปูนเครื่องนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

3.ราคาของเครื่องผสมปูน

เครื่องผสมคอนกรีตนั้นควรที่จะมีราคาที่เหมาะสมกับวัสดุและคุณภาพของตัวเครื่องโดยทั่วไปแล้วเครื่องผสมคอนกรีตจะมีราคาเริ่มตั้งแต่ 1.3-2.4 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดและปัจจัยอื่นๆ ในการที่จะเลือกซื้อเครื่องผสมคอนกรีตที่มีความเหมาะสมนั้นควรที่จะพิจารณาเลือกซื้อเครื่องผสมคอนกรีตที่มีความคุ้มค่ามากกว่าเลือกเครื่องที่มีราคาถูกเพราะว่าอาจจะใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงและประสิทธิภาพต่ำซึ่งจะทำให้อุปกรณ์โดยรวมนั้นมีอายุการใช้งานที่ต่ำและไม่มีความทนทานเพียงพอต่อการใช้งานในระยะยาวนั่นเอง

ติดต่อสอบถาม